Là một mẫu biệt thự hiện đại với thiết kế có được thẩm mỹ cao. Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này được Green House VN thiết kế tại thành phố Bắc Giang, và được hoàn thành năm 2009.

tong-the-2

tong-the-3

Biệt thự hiện đại mang được tầm vóc và vị thế cho gia chủ, ngôi nhà được thiết kế với 3 tầng, ngoài ngoại cảnh rất thu hút thì đây cũng là biệt thự sở hữu thiết kế nhà vườn ấn tượng tạo không gian tốt về cả phong thủy cũng như không gian sống cho ngôi nhà.

View-02

Từ các chi tiết tường bào đến các không gian tiểu cảnh được đầu tư kĩ lưỡng tạo nên một không gian tổng thể sân vườn hoàn thiện cho biệt thự này.

View-01

Không gian tiểu cảnh với đá và cỏ cùng với các không gian hồ nước tạo nên nét phong thủy tốt cho gia chủ ngôi biệt thự.

tang-1

Bố trí kiến trúc của ngôi nhà mang đến sự tiện nghi trong không gian. Phòng khách được thiết kế rộng là không gian gặp gỡ, tiếp khách của gia đình. Phòng ăn được bố trí ở sau với không gian thoáng, với của thông ra sân vườn sau nhà.

Bố trí mặt bằng ở tầng 2 là 3 phòng ngủ được thiết kế hài hòa, tạo được sự thoải mái tối đa cho người sử dụng, cùng với phòng khách thì phòng sinh hoạt chung tại đây là nơi gia đình sum họp và giải trí. Tầng 3 là một phòng ngủ cho khách cùng phòng thờ, được gia chủ chú trọng là không gian tâm linh của gia đình.