Biệt thự 3 tầng sử dụng giải pháp tầng lửng trong thiết kế biệt thự nhà anh Tiến đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bạn bè và các thành viên trong gia đình gia chủ. Một số các yêu cầu và mong muốn xây dựng của anh Tiến mong muốn trao đổi với các kts của Green House Việt Nam: Anh Tiến muốn có được một biệt thự hiện đại thể hiện sự khỏe khoắn với màu sắc trung tính hợp lý cùng cảnh quan xung quanh, mong muốn xây dựng biệt thự 3 tầng có sử dụng thêm tầng lửng cho người giúp việc trong gia đình.

phoi-canh-anh-tien-

Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của gia chủ, các kts của Green House Việt Nam đã phân tích và cân đối để thiết kế tối ưu nhất cho ngôi nhà của anh Tiến. Thiết kế nhà sử dụng các cột trụ hình khối vững chắc, nhà được thiết kế 3 tầng với một tầng lửng làm nơi sinh hoạt cho người giúp việc theo yêu cầu của gia chủ. Sử dụng hệ thống mái dốc hiện đại và cao cấp cho biệt thự.

MB-TANG-1

Mặt bằng tầng 1 bố trí với phòng khách lớn, phòng ăn và bếp đưa về khối kiến trúc sau nhà, phần cầu thang đặt ở giữa phần kiến trúc liên kết trước và sau. Không gian sân được thiết kế khá đẹp với thảm cỏ, bậc thềm. Một không gian trà cũng được bố trí ngoài trời phục vụ nhã hứng uống trà, chia sẻ câu chuyện với bạn bè, hàng xóm của gia chủ.

Tang-Lung MB-TANG-2

Các không gian của các tầng còn lại được bố trí hợp lý, tối ưu không gian thừa nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng. Các phòng ngủ đểu ở các vị trí tốt, đón gió, và ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

MB-TANG-3