Thiết kế biệt thự gia đình là một trong những thế mạnh của GreenHouse Việt Nam.  Với chuyên môn và tâm huyết của mình, trong suốt 10 năm qua, đội ngũ GHVN đã cho ra đời những công trình làm hài lòng chủ đầu tư trên toàn quốc. Các công trình đa dạng về quy mô, phong cách, nhưng đều có điểm chung là luôn chú trọng tới sự hài hòa trong thiết kế, kết nối giữa không gian với con người.  Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tin tưởng ở dịch vụ thiết kế biệt thự của GHVN hơn. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng dưới đây có thể không phải là biệt thự đẹp nhất, nổi bật nhất nhưng là một phương án tham khảo tuyệt vời dành cho gia đình nhiều thế hệ.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách tân cổ điển được chọn lựa trong thiết kế biệt thự. Tuy nhiên được giảm lược các chi tiết trang trí cầu kỳ. Hệ thống cột được bố trí tại ban công tầng 2 tạo điểm nhấn. Cửa thép được chọn lựa vì độ bền và tính tiện lợi.

Thiết kế biệt thự 3 tầng, đảm bảo công năng cho gia đình đông người

 

Biệt thự nhìn từ cổng vào. Thiết kế mặt tiền giật cấp, phù hợp với mảnh đất nở hậu

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG CỦA THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 8 PHÒNG NGỦ:

Khu đất có diện tích không quá lớn với diện tích 8 x 25m2, nở hậu. Thiết kếbiệt thự 3 tầng vẫn phải đảm bảo những công năng thiết yếu. Không gian xung quanh bao gồm: khu vực sân chơi, chỗ để xe ô tô, sân vườn, tiểu cảnh bao quanh. Diện tích mặt sàn bị giới hạn 120m2/sàn. Công năng cơ bản, do sẽ chỉ thường xuyên sử dụng mỗi dịp lễ, Tết gia đình sum họp.

KHÔNG GIAN TẦNG 1:

Thiết kế không gian mở đặc biệt được chú trọng. Hệ thống vách ngăn được giản lược. Không gian phòng khách thông với phòng ăn rộng. Đảm bảo đủ không gian sinh hoạt cho các hoạt động đông người.

Phòng thờ được đặt ở tầng 1 giống như các ngôi nhà truyền thống khác. Các không gian trên tầng gần như ít sử dụng do thông thường chỉ có ông bà ở tại biệt thự này.

Không gian tầng 1: Phòng khách, Phòng thờ, Phòng ăn, Khu bếp, 01 Phòng ngủ ông bà

KHÔNG GIAN TẦNG 2:

Tầng 2 được thiết kế với 03 phòng ngủ. Ban công được mở thông với phòng ngủ chính và phòng sinh hoạt chung. Tạo cảnh quan tốt nhất cho những không gian chủ đạo.

Phòng ngủ chính kèm vệ sinh khép kín, 02 phòng ngủ phụ, Không gian sinh hoạt chung

KHÔNG GIAN TẦNG 3:

Không gian tầng 3 tương tự như không gian tầng 2. Nhưng nhường chỗ cho phòng sinh hoạt chung và khu ban công và sân chơi rộng

Phòng ngủ chính 2, 02 Phòng ngủ phụ kèm vệ sinh chung, Khu vực sân phơi

Biệt thự 3 tầng 7 phòng ngủ, cùng với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn,… đã và đang làm hài lòng chủ đầu tư trên toàn quốc, là niềm tự hào của tập thể GreenHouse Việt Nam.

Chính sự tin tưởng của khách hàng, kinh nghiệm lâu năm và năng lực đã được khẳng định là những nhân tố tạo nên giá trị bền vững của GreenHouse. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn từ chuyên gia và có thể sở hữu những thiết kế hoàn thiện nhất cũng như dịch vụ thi công chất lượng.

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp tại:

Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự nhà vườn tiện ích

Mẫu biệt thự cổ điển