Sở hữu mảnh đất có vị trí rất đẹp và cân đối với diện tích 200m2, Anh Long đã tin tưởn giao phó cho đội ngũ kiến trúc sư của Green House VN thiết biệt thự 4 tầng  của nhà mình. Thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại với màu sắc và nhũng mảng khối mạnh mẽm nổi bật. Thiết kế thoáng, chan hòa ánh nắng và khí trời, mang lại không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình.

Để đạt được thành quả này, Green House VN đã có một thời gian dài nghiên cứu, trao đổi và định hướng với anh Long cùng các thành viên trong gia đình.  Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa phù hợp với nhu cầu, sở thích cụ thể của khách hàng. được lựa chọn và ứng dụng.

Thiết kế biệt thự 200m2 tại Hà Nội: anh Long-Hà Nội

Biệt thự 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng các hệ thống vách kính tạo sự sang trọng trong thiết kế, đồng thời tạo được tầm nhìn đẹp cho biệt thự. Việc nghiên cứu hướng nhà theo phong thủy để tạo sự hòa hợp cũng được cân nhắc, thiết kế vách tường trước nhà vừa tạo được nét thẩm mỹ vừa có tác dụng che chắn ánh nắng cho không gian trước nhà.

Thiết kế biệt thự 200m2 tại Hà Nội: anh Long-Hà Nội

Không gian xanh quanh biệt thự cũng được các KTS của Green House Việt Nam tính toán, tạo nên một không gian cảnh quan dễ chịu cho biệt thự. Các thảm cỏ cùng bể cảnh tạo được sự thân thiện và thanh thản cho không gian nhà. Sử dụng một không gian trước nhà làm sân chơi cũng là chủ ý của gia chủ, khi muốn có một không gian chuyện trò, bầu bạn trong khoảng không gian xanh được thiết kế có chủ ý ở tầng 1.