Song hành cùng sự phát triển của đời sống xã hội, thời gian gần đây gia chủ đã bắt đầu tìm kiếm và đầu tư cho không gian sống của gia đình khi bắt đầu dựng xây tổ ấm bằng cách lựa chọn đối tác uy tín trong khâu thiết kế và tiến hành thi công. Nếu bạn đang băn khoăn một không gian biệt thự hiện đại 4 tầng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn ấn tượng và độc đáo, hãy tham khảo không gian thiết kế tại Bắc Giang mà đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng Công ty kiến trúc Green House Việt Nam của chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao trong thời gian gần đây nhé!

Ấn tượng không gian Biệt thự 4 tầng tại Bắc Giang

Toàn cảnh thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng tại Bắc Giang

Toàn cảnh thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng tại Bắc Giang

Không thể phủ nhận bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và xây dựng không gian sống, cùng đam mê khám phá, liên tục cập nhật về chuyên môn và nghệ thuật sắp xếp không gian, thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại tại Bắc Giang hoàn hảo và ấn tượng từ ngay lần đầu tiên có cơ hội chiêm ngưỡng. Căn biệt thự khá đơn giản với những khối hình vuông vắn được bố trí hài hòa, cùng sự kết hợp tinh tế đa dạng từ vật liệu như gỗ, đá, kính,…tạo nên thiết kế mặt tiền nổi bật, ấn tượng nhưng không mất đi nét hiện đại trong phong cách chủ đạo mà gia chủ cùng đội ngũ kiến trúc sư hướng tới.

Sự kết hợp hoàn hảo các vật liệu như gỗ, đá, kính

Sự kết hợp hoàn hảo các vật liệu như gỗ, đá, kính

Điểm nổi bật của thiết kế biệt thự 4 tầng tại Bắc Giang chính là sắc nâu trầm hiện đại của hệ thống cửa ra vào, ban công và mái trên tầng thượng. Chỉ với những thanh dọc gỗ tưởng chừng đơn giản, đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo tạo hình trở thành điểm nhấn đắt giá của toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, chú trọng vào không gian sống xanh, khu ban công tầng 3 và tầng 4 đã được thiết kế đặc biệt rộng, thoáng để gia chủ thỏa sắc chăm sóc và vun trồng cho những khóm hoa xinh, tán lá rộng hoặc phục vụ cho nhu cầu chưa đồ lưu trữ cho gia đình.

Không gian bề thế, vững chãi của biệt thự tại Bắc Giang

Không gian bề thế, vững chãi của biệt thự tại Bắc Giang

>> Xem thêm: THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

Chi tiết bản thiết kế biệt thự 4 tầng tại Bắc Giang

Bằng sự khéo léo và tinh tế trong bài trí không gian, tầng 1 được tận dụng sử dụng cho không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình với phòng khách, phòng bếp+ăn , đặc biệt là gara để xe và thiết kế hồ cảnh cùng không gian bàn ăn ngoài trời phục vụ cho những buổi tiệc gặp mặt cuối tuần của các thành viên trong gia đình. Không gian rieeng tư được bài trí trên tầng 2 với 2 phòng ngủ thông thường và 1 phòng ngủ master. Mỗi không gian trong gia đình đều được tận dụng tối đa đê phục vụ co cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Không gian tầng 1 phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình

Không gian tầng 1 phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình

Tầng 2 là không gian riêng tư với với 3 phòng ngủ.

Một nét đặc biệt của thiết kế biệt thự 4 tầng tại Bắc Giang chính là không gian thờ tự, vui chơi giải trí, thể dục thể thao và sân phơi được bài trí riêng trên tầng 3 phục vụ nhu cầu thư giãn, nâng cao sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình sau một ngày dài làm việc. Qua nhu cầu sử dụng thực tế của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư đã bài trí riêng tầng thượng là không gian lưu trữ đò đạc trong gia đình với phòng kho, phần không gian còn lại tùy ý sử dụng theo mục đích của gia chủ.

Phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí trên tầng 3

Phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí trên tầng 3

Diện tích lớn trên sân thượng được thiết kế cho nhu cầu sử dụng của gia chủ.Diện tích lớn trên sân thượng được thiết kế cho nhu cầu sử dụng của gia chủ.

>> Xem thêm: GREEN HOUSE VIỆT NAM – CHUYÊN THI CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hoàn hảo về thiết kế ngoại thất cũng như sự bài trí tinh tế của không gian nội thất phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt cuả các thành viên trong gia đình, căn biệt thự đã nhận được sự hài lòng và tán dướng tuyệt đối của quý gia chủ. Bạn cũng đang muốn sở hữu không gian sống mang đậm nét cá tính riêng của gia đình, hãy liên lạc ngay với Green House Việt Nam ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và ưu đãi tốt nhất đến từ đội ngũ kiên trúc sư và kỹ sư xây dựng nhé!