Ở bài viết trước, GreenHouse Việt Nam đã giới thiệu 3 mẫu thiết kế nhà lô phốkết hợp kinh doanh thuộc các phong cách điển hình. Bộ sưu tập nhỏ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của độc giả. Tuy nhiên, nếu chỉ có ngoại thất bắt mắt, công năng tiện dụng thì không đủ để tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Thiết kế nội thất chính là mảnh ghép hoàn thiện cuối cùng và quan trọng trong việc đầu tư thiết kế nhà lô phố.

Trân trọng mời quý bạn đọc thưởng thức một trong những mẫu thiết kếnội thất tân cổ điển đẹp tinh tế của GreenHouse Việt Nam. Cùng cảm nhận sự nhẹ nhàng, thư thái khi bước chân vào căn hộ trắng sang trọng mà nhẹ nhàng, trang nhã của nữ chủ nhân đáng mến – chị Yến.

THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ – NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN TRANG NHÃ

Phong cách tân cổ điển đặc biệt được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đội ngũ designer của GreenHouse Việt Nam đã tiết giảm đi những đường nét trang trí cầu kỳ. Hệ thống gờ, phào chỉ, các họa tiết đắp nổi được hạn chế. Mang đến vẻ hiện đại, mà vẫn sang trọng cho căn nhà.

Tông màu trắng được lấy làm chủ đạo, điểm xuyết sắc vàng ánh kim loại. Sử dụng các màu sắc pastel tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, tạo nên một tổng thể hài hòa, dễ chịu.

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Nằm trên tầng 2, với cửa mở ra ban công, phòng khách của căn nhà có diện tích 20m2. Tuy diện tích không quá lớn nhưng nhờ bố trí, sắp đặt một cách hợp lý mà chúng ta có thể thấy không gian rộng và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã

PHÒNG BẾP

Chỉ với một chút khéo léo, một chút điểm nhấn, bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một khu bếp ấm cúng với tông màu trắng chủ đạo.

Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã

PHÒNG NGỦ

Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã

Phòng ngủ chính với tông màu nâu be nhạt ấm cúng

Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã

Hệ hống bàn phấn, kệ tủ được thiết kế đơn giản tiện lợi

Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã

Ở một không gian khác, tông màu xanh lơ nhẹ nhàng được sử dụng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi trở về nhà

PHÒNG THỜ

Phong thủy gian thờ được đặc biệt chú trọng. Do hướng tốt nằm ở cùng phía cửa ra nên GreenHouse Việt Nam đã đặc biệt thiết kế vách ngăn cho khu thờ. Đảm bảo không gian linh thiêng, tránh thất thoát vận khí.

Thiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhãThiết kế nhà lô phố - nội thất tân cổ điển trang nhã

 

Xem thêm các công trình đẹp khác do GreenHouse Việt Nam thiết kế và thực hiện tại:

Thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh

Thiết kế nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự

Các mẫu thiết kế nội thất đẹp