Sở hữu công trình dinh thự vương giả và đẳng cấp với không gian kiến trúc cổ điển Châu Âu hứa hẹn sẽ là mẫu nhà ở vô cùng tinh tế, độc đáo mà các Kiến trúc sư Công ty kiến trúc Green House Việt Nam mong muốn mang tới cho mỗi Khách hàng của mình.

Không chỉ có vậy, việc thiết kế nội thất dinh thự tại Đà Nẵng cũng là lĩnh vực một lần nữa được chủ đầu tư ưa chuộng trong thiết kế nội thất của chúng tôi. Mời bạn đọc cùng tham khảo phương án thiết kế nội thất dinh thự cổ điển của Green House Việt Nam đặc biệt dành riêng cho dinh thự này và biết đâu phương án này sẽ là cảm hứng tuyệt vời cho căn nhà trong tương lai của bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách dinh thự cổ điển

Trên diện tích sàn 220m2 của dinh thự cổ điển ấn tượng tại trung tâm TP. Đà Nẵng, dự án thiết kế nội thất phòng khách kiểu cổ điển được chủ đầu tư vô cùng hài lòng, và đồng nhất với quan điểm thiết kế mà KTS Green House Việt Nam đưa ra.

Màu sắc nội thất là yếu tố quan trọng để làm nên điểm nhấn nổi bật, sự thư thái của không gian nội thất phòng khách sang trọng khi đặt chân vào. Với ý tưởng thực hiện của các kiến trúc sư giỏi Green House hoàn toàn được chủ nhân đánh giá cao và trầm trồ ngưỡng mộ.

Nội thất phòng ăn phòng khách cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách dinh thự cổ điển tại tầng 1 vô cùng ngăn nắp

Nội thất phòng khách sang trọng

Không gian phòng khách được bày trí khoa học và rộng rãi được chủ nhân rất thích thú và hài lòng cao

Mẫu nội thất phòng ăn dinh thự cổ điển tại Đà Nẵng

Cũng tại tầng 1 của dinh thự, không gian nội thất phòng ăn được bày trí vô cùng giản đơn, ấm cúng và ngăn nắp như yêu cầu công việc bếp núc hàng ngày và có khu vực bàn ăn rộng, thoáng đãng mà chủ đầu tư đặt ra.

Bếp ăn phong cách cổ điển sang trọng

Thiết kế và bày trí nội thất phòng ăn cổ điển sang trọng của dinh thự tại Đà Nẵng

nội thất biệt thự đẹp

Màu sắc nội thất phòng ăn kiểu cổ điển được thiết kế đồng bộ với phòng khách và không gian chung vô cùng gắn kết

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dinh thự sang trọng tại Đà Nẵng

Tiếp tục rời sang các không gian sinh hoạt khác của dinh thự cổ điển cao cấp tại Đà Nẵng, KTS Green House Việt Nam mời bạn đọc cùng khám phá thế giới riêng của mỗi thành viên trong gia đình nhờ không gian phòng ngủ cá tính, độc đáo dưới đây:

Phòng ngủ tân cổ điển pháp đẹp

Mẫu nội thất phòng ngủ tiện nghi và cao cấp dành cho dinh thự cổ điển đẹp tại Đà Nẵng

Phòng ngủ đẹp

Dựa trên sở thích của mỗi thành viên mà Kiến trúc sư đưa ra phương án trang trí với màu sắc phù hợp độ tuổi, cá tính nhất

Phòng ngủ tân cổ điển cho con gái

Không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi và học tập dành cho con gái gia chủ với sắc hồng chủ đạo

Nội thất phòng sinh hoạt chung, phòng thờ của dinh thự cổ điển đẹp tại Đà Nẵng

Di chuyển lên không gian cuối cùng của dinh thự tại Đà Nẵng, mời Quý vị cùng khám phá công năng sinh hoạt của phòng sinh hoạt chung và căn phòng thờ tôn nghiêm mà chúng tôi đã dày công tìm hiểu về hướng phong thủy sao cho hài hòa nhất có thể.

Phòng khách pháp sang trọng

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung kiểu cổ điển dành cho dinh thự cao cấp tại Đà Nẵng

Phòng thờ mang phong cách truyền thống

Không gian nội thất phòng thờ sang trọng và cao cấp với vật liệu gỗ bề thế đúng yêu cầu gia chủ đặt ra

Green House Việt Nam rất hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự hợp tác của đông đảo Quý khách hàng để cùng hợp tác, đồng hành phát triển thiết kế thi công kiến trúc – nội thất với chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay góp phần làm nên không gian sống vương giả hơn cho các gia đình Việt.