THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-1009
Chủ đầu tư: Anh Thiệu
Năm hoàn thành: 2013
Diện tích: 172 M2
Địa chỉ: Căn hộ 01b1 Tầng 2-25

chung cư mandarin garden

Mandarin Garden là khu phức hợp hiện đại được xây dựng với ý tưởng chủ đạo là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trong quần thể khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính vốn đã có hạ tầng kỹ thuật rất tốt phục vụ cho cuộc sống của người dân nơi đây.

MB BO TRI NOI THAT

Anh Thiệu sở hữu căn hộ 01B1 Tầng 2-25 rộng 172m2 trong khu phức hợp Mandarin Garden, không gian căn hộ ấm cúng của anh đã được Green House VN thiết kế nội thất với tinh thần tạo nên sự thoải mái, ấm cúng vun đầy hạnh phúc cho gia đình.

PK-PA2

Nội thất chung cư Mandarin Garden được chia thành nhiều căn hộ có diện tích khác nhau, với căn hộ này có phòng khách, phòng ăn với 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ cho 2 cô con gái. Không gian được tô điểm tạo màu trung tính, ấm cúng tạo nên nét thiện cảm và tạo được cảm giác tốt bền với thời gian. Sự lôi cuốn của không gian này cũng đến từ việc bố trí cũng như sắp xếp từ các đồ nội thất gỗ. Sàn nhà được sử dụng vật liệu sàn gỗ cao cấp màu cánh gián vừa sang trọng vừa tạo sự vững chãi cho tổ ấm, kết hợp với các màu sáng từ tường, bàn ghế, sofa cùng đồ nội thất trang trí tạo sự tương phản làm nổi lên không gian của căn hộ.

b1 Pn3

Hệ thống các phòng ngủ cũng được thiết kế làm sao để phù hợp nhất với từng chủ nhân của nó. Trong khi phòng ngủ chính được thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không thiếu đi sự tinh tế và tạo cảm giác thoải mãi dễ chịu từ sáng hay các hoa văn từ giấy dán tường, thì phòng ngủ của các cô con gái trong gia đình anh Thiệu lại mang được vẻ mềm mại, quyến rũ nét gọn gàng trong thiết kế, sự tinh tế trong sắp đặt phù hợp với tuổi trẻ năng động mà không thiếu đi nét mơ mộng, hồn nhiên của con gái.

b3

Phòng bếp

PN chinh