Gần đây Green House Việt Nam đã cùng chủ đầu tư hoàn thành công trình thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cao cấp tại toà nhà R5 – Royal City.

Sau khi làm việc và nắm bắt được nhu cầu sử dụng của gia chủ là mong muốn có được một nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt trong mỗi lẫn ở Hà Nội, một không gian thoáng và tạo được thoải mái trong quảng thời gian ít ỏi ở nơi đây.

Mặt bằng căn hộ R5 Mặt bằng căn hộ chung cư R5 – Royal City

Qua việc khảo sát hiện trạng mặt bằng kĩ lưỡng thì các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã đưa ra bản concerpt cho căn hộ này. Các không gian được liên kết hài hòa với nhau theo phong cách mở rất linh hoạt và thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt trong căn hộ.

Thiết kế nội thất hiện đại gợi mở một không gian sống thân thiện, tạo được cảm giác thư thái và yên bình. Một vách tường được ốp đá ngăn cách phòng khách lớn và phòng ăn, màu sắc rất hài hòa và sử dụng giải pháp chỉ ngăn cách một phần của không gian tạo một sự thông thoáng là linh hoạt trong khi sinh hoạt.

Nội thất phòng khách hiện đại Nội thất phòng khách hiện đại

Các đồ nội thất chủ yếu được sử dụng chất liệu gỗ với màu nâu trầm rất sang trọng và tinh tế. Đồng thời việc sử dụng chất liệu gỗ cũng tạo được sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người dùng.

Nội thất phòng khách

Hệ bàn ghế sofa trong phòng khách thiết kế thấp, tạo được sự thân thiện cũng như biểu hiện được sự mến khách cho không gian chủ đạo này. Kết hợp cùng ánh sáng, các bức tranh treo tường mang tính nghệ thuật cao làm nơi này xóa ta đi sự thô cứng của các bức tường mang đến nét thanh thoát cho không gian phòng khách.

Phòng ăn căn hộ R5 Phòng ăn thiết kế đơn giản nhưng mang đến cảm giác vui vẻ, sum vầy

Góc nội thất phòng ăn Bếp và phòng ăn

Được thiết kế rất đơn giản với bộ bàn ghế sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên màu nâu trầm, mang đến sự tiện dụng, thực tế đồng thời cũng tạo được sự gắn kết mọi người. Trên nền trắng của không gian, tủ bếp thì phòng ăn được nổi bật lên tránh xa sự lạc lõng tôn lên sự sum vầy của các thành viên gia đình trong bữa ăn đầm ấm.

Bar & tủ rượu Quầy bar nhỏ cho thú vui thưởng thức rượu của chủ căn hộ