THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-4155
Chủ đầu tư: Chị Đông
Năm hoàn thành: 2014
Diện tích: M2
Địa chỉ: Chung cư Diamond Flower Tower

Vừa qua Green House Việt Nam đã hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Diamond Flower Tower tại ngã tư giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thúy. Chủ đầu tư của công trình là gia đình chị Đông, với yêu cầu thiết kế một không gian nội thất chung cư hiện đại và sang trọng, tạo được thẩm mỹ tốt và thiện cảm đồng thời có công năng sử dụng linh hoạt và hợp lý trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu về chung cư Diamond Flower Tower

Chung cư cao cấp Diamond Flower Tower thuộc khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, thuộc quần thể các khối nhà chung cư hiện đại nhất thành phố Hà Nội. Diamond Flower Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa ngã tư giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thúy. Đây không chỉ là hai tuyến đường chính của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính mà còn là tuyến đường huyết mạch nối liền Quận Hà Đông và các khu đô thị mới phía tây thành phố với các quận nội thành. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc quần thể các tòa chung cư cao cấp hiện đại nhất Diamond Flower Tower được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản và đồng bộ với đầy đủ tiện tích dịch vụ cuộc sống với chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư Diamond Flower Tower

Tận hưởng lợi thế từ một căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ của gia đình chị Đông có một tầm nhìn đẹp ra quan cảnh xung quanh khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính cùng khả năng đón gió và ánh sáng mặt trời tốt của hầu hết chung cư hiện nay.

Căn hộ này gồm 1 phòng khách, phòng bếp và phòng ăn và 3 phòng ngủ. Không gian phòng khách, bếp và phòng ăn được kết nối với nhau thông qua đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất mở. Các không gian của phòng ngủ đều có những tầm nhìn đẹp ra bên ngoài.
Mặt bằng bố trí nội thất chung cư

Mặt bằng nội thất chung cư Diamond Flower Tower

 6KHACH4

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và đơn giản nhưng vẫn mang được nét sang trọng nhờ các thiết kế đồ nội thất bằng gỗ cao cấp. Cách phối tông màu cũng tạo nên sự ấm cúng và sang trọng cho không gian tiếp khách của gia đình.

Nội thất phòng khách

Ngoài tông màu, ánh sáng thì phòng khách còn nổi bật lên nhờ các đặc điểm trang trí của vật liệu.

Thiết kế nội thất phòng khách diamond flower tower

Khu phòng khách luôn có được nguồn ánh sáng đầy đủ nhờ khung cửa số lớn nhìn ra bên ngoài. Bàn thờ cũng được bố trí tại một phần của phòng khách gia đình.

Phòng khách chung cư diamond flower tower7KHACH5

Không gian phòng ăn nổi bật lên với một tủ rượu lớn cùng với đó là thiết kế bộ bàn và ghế sử dụng tông màu trắng

Nội thất phòng ăn chung cư Diamond Flower Tower  NGU-CHINH13

Không gian nội thất phòng ngủ chính

Nội thất Phòng ngủ chung cư Diamond Flower Tower

Phòng ngủ chính có được sự ấm cúng cần thiết

NGU-CHINH11

sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nổi bật với các thiết kế tinh xảo và đẹp mắt.

NGU-CTRAI-2Phòng ngủ con trai chung cư Diamond Flower Tower

NGU-CGAI-23 NGU-CGAI-22 NGU-CGAI-21 9KHACH6