THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-5055
Chủ đầu tư: Cô Lương
Năm hoàn thành: 2015
Diện tích: M2
Địa chỉ: RoyalCity

Hiện nay, chung cư là một trong những lựa chọn hàng đầu cho dân cư trong các thành phố lớn. Tuy nhiên, với một không gian với diện tích nhất dịnh như vậy, việc sắp xếp nội thất là vô cùng quan trọng. Với băn khoăn đó, chị Lương đã tìm đến Green House Viet Nam để tạo một căn hộ phù hợp với gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống.

Noi that royal city - chi ngoc-14
Căn hộ gồm các phòng chức năng chính: phòng ăn liền kề bếp, phòng khách, phòng ngủ ông bà, phòng ngủ 2 vợ chồng, phòng ngủ của con và 2 nhà vệ sinh khép kín. Ngoài ra còn có thêm ban công thẳng hướng khu vực phòng khách.

Noi that royal city - chi ngoc-11

Noi that royal city - chi ngoc-12

Ngay khi bước vào, ta dễ bị thu hút bởi các vật dụng trong nhà đều được sử dụng gam màu trầm. Chất liệu gỗ được ưu tiên sử dụng từ cửa, kệ, tủ, bàn ăn và sàn, đơn giản mà sang trọng. Hơn nữa, việc lựa chọn sàn như vậy phù hợp thời tiết với từng mùa: đông ấm, hè mát. Màu nâu gỗ kết hợp với màu kem sữa của tường tạo chiều sâu, tinh tế, cho thấy gia chủ là một người yêu thích sự tối giản và có tính cách ôn hòa.

Noi that royal city - chi ngoc-13
Việc sắp xếp nội thất như thế này không hề rối mà ngược lại còn mở ra một tầm nhìn phóng khoáng cho căn hộ. Khu vực phòng khách được đặt một chiếc bàn và một sofa lớn có tay vịn đối diện với ti vi và ngay bên trên là bàn thờ tổ tiên. Không gian đủ cho cả gia đình 3 thế hệ quây quần sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Bên cạnh sofa lớn là một sofa đơn không tay, đây có thể là nơi đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn, tận hưởng không gian mở ở ngay trước mặt.

Ta dễ dàng nhận thấy rằng các bức tranh và ảnh các thành viên trong gia đình được tận dụng tối đa làm vật trang trí ở mỗi phòng. Điều này vô cùng ý nghĩa và là thông điệp mà gia chủ muốn truyền đạt đến những vị khách của mình..

Noi that royal city - chi ngoc-08
Phòng ngủ của ông bà và 2 vợ chồng có thiết kế gần như giống nhau với 1 giường đôi, 1 ti vi, 1 bàn trang điểm, 1 tủ, 1 kệ đèn ngủ.

Noi that royal city - chi ngoc-02

Phòng của bé có thiết kế khác biệt nhất so với các phòng trên. Màu sắc chủ đạo là màu xanh nền trời phù hợp với độ tuổi của bé,tạo sự nhẹ nhàng và bay bổng cho không gian nhỏ bé này. Thiết kế giống như thế này sẽ tạo cho bé cảm giác hứng thú mỗi khi bước vào phòng khi chơi cũng như khi học bài.

Noi that royal city - chi ngoc-10

Việc dùng ảnh bé để trang trí căn phòng sẽ khiến bé thấy mình được quan tâm và yêu thương hơn.

Noi that royal city - chi ngoc-04

Như vậy, căn hộ vừa đảm bảo được tính riêng tư của thành viên, vừa tạo được cảm giác quây quần ấm cúng thông qua việc sắp xếp phòng ăn nhìn ra phòng khách. Cách bài trí sắp xếp nội thất như trên thể hiện được một gia đình đầm ấm, nề nếp và mang nhiều nét truyền thống.

Một số hình ảnh không gian khác của căn hộ chung cư này.

Noi that royal city - chi ngoc-01

Mặt bằng bố trí không gian nội thất bên trong ngôi nhà

Noi that royal city - chi ngoc-09 Noi that royal city - chi ngoc-07 Noi that royal city - chi ngoc-06 Noi that royal city - chi ngoc-05 Noi that royal city - chi ngoc-03

Mặt bằng bố trí nội thất

Mặt bằng bố trí nội thất không gian của căn hộ