Công trình biệt thự với 03 tầng lầu là không gian sống tiện nghi của gia đình anh Toản – thành phố Hà Nội. Phong cách sang trọng, đẳng cấp lại một lần nữa được chủ đầu tư ưa chuộng trong thiết kế nội thất .  Cùng tham khảo phương án thiết kế của GreenHouse Việt Nam đặc biệt dành riêng cho Biệt thự Trung Văn. Biết đâu chúng sẽ là cảm hứng tuyệt vời cho căn nhà tương lại của bạn.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Hà Nội

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Sau một thời gian tìm hiểu, trao đổi để nắm bắt được sở thích, tính cách, nhu cầu của các thành viên trong gia đình, phương án thiết kế nội thất tối ưu được sử dụng. Tông màu trắng tinh tế, truyền thống đươc sử dụng làm tông màu chủ đạo. Đi kèm theo đó là những tông màu nhẹ như màu be, màu nâu nhạt, xanh nhạt. Những chi tiết trang trí, họa tiết màu vàng ánh kim được sử dụng một cách hợp lý và đắt giá, tạo nên một tổng thể sang trọng cho biệt thự Trung Văn.

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Với diện tích không quá lớn, phòng khách được thiết kế thông với phòng ăn và khu bếp. Bộ sofa mà kem theo phong cách cổ điển nhưng được thiết kế nhỏ gọn, không quá nặng nề, là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng khách

Tông màu trắng, be nhạt, điểm sắc vàng kim loại tạo nên một tổng thể tinh tế, sang trọng cho toàn bộ không gian

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng khách

Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo với các tông màu trung tính

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng bếp

Thiết kế phòng khách mở thông với phòng ăn, tọa không gian rộng, thoáng

KHU VỰC BẾP, PHÒNG ĂN

Căn bếp cũng sử dụng một phong cách tương tự phòng khách. Chủ yếu là đồ nội thất gỗ trắng pha đệm gấm kết hợp một số chi tiết đen xám óng mượt. Tất cả chúng hòa quyện vào nhau, tạo ra một không gian bếp ấm áp và không kém phần sang trọng.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng bếp

Thiết kế phòng bếp với tông màu trắng sang trọng, tinh tế

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng bếp

KHÔNG GIAN SẢNH, HÀNH LANG

Sở hữu diện tích không quá lớn nhưng chủ nhà đã đặc biệt ưu ái dành một khoảng không gian cho sảnh chỉnh. Sảnh chính vừa góp phần làm tăng lên vẻ sang trọng của căn biệt thự vừa giúp phân chia không gian tầng 1 một cách khoa học.  Tấm gương tường được sử dụng như vật trang trí hoàn hảo vừa góp phần “nơi rộng” không gian.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Sảnh chính

Sảnh chính là một trong những điểm nhấn khác lạ của biệt thự Trung Văn so với các căn biệt thự khác có cùng diện tích

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Sảnh chính

Sảnh chính dẫn lên thang, phân chia không gian tầng 1 một cách khoa học. Đảm bảo sự riêng tư nhất định cho không gian phòng khách, phòng ăn và các không gian sinh hoạt khác trên tầng

THIẾT KẾ PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

Phòng sinh hoạt chung là nơi cả gia đình cùng nhau quây quần sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đội ngũ Designer đã sử dụng tông màu ấm hơn cho thiết kế nội thất, tạo cảm giác gần gũi, gắn kết hơn giữa các thành viên.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng sinh hoạt chungThiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng sinh hoạt chungThiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng sinh hoạt chung

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MASTER

Phong cách hoàng gia được chắt lọc và ứng dụng hoàn hảo trong thiết kế nội thất biệt thự. Đặc biệt được thể hiện rõ trong thiết kế phòng ngủ master.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ master

Phòng ngủ master tiện nghi và thoải mái

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ master

Không gian sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ master

Phòng ngủ master được bố trí bộ salon nhỏ để tiện cho việc đọc sách, nghỉ ngơi, thư giãn của hai vợ chồng

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ master

Kệ sách và đồ lưu niệm cùng tông màu trắng

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng sinh hoạt chung

Bộ bàn ghế với tông màu nâu xám, phù hợp với màu mảng tường phía sau

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CON TRAI

Tông màu nâu nhạt được sử dụng làm sơn tường. Vừa không quá đối chọi với tổng thể không gian trắng hoàn hảo của biệt thự, vừa mang lại sự mạnh mẽ, cảm giác thư thái, dễ chịu.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ con traiThiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ con traiThiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ con trai

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CON GÁI

Trái ngược với vẻ trầm, ấm của phòng ngủ con trai. Thiết kế phòng ngủ con gái nhỏ với tông màu sáng, tươi vui.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ con gáiThiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ con gáiThiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng ngủ con gái

THIẾT KẾ PHÒNG THỜ

Không gian phòng thờ ấm cúng, linh thiêng. Bộ bàn thờ được thiết kế đồng bộ, ăn khớp một cách tuyệt đối với vách gỗ phía sau. Từ bàn thờ nhìn ra là khoảng không rộng, thoáng. Thiết kế đảm bảo tối ưu phong thủy ngôi nhà nói chung và phòng thờ nói riêng.

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng thờThiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp: Biệt thự Trung Văn - Phòng thờ

Biệt thự Trung Văn – cùng với nhiều biệt thự khác GreenHouse Việt Nam đã thiết kế tại Hà Nội là những công trình góp phần thay đổi diện mạo đô thị ngày một đẹp và hiện đại hơn. Liên hệ ngay để có thể sở hữu những mẫu thiết kế đẹp hoàn thiện và dịch vụ thi công chất lượng.

Bạn cũng có thể xem thêm các công trình thực tế khác tại:

Tổng hợp các mẫu biệt thự được nhiều người yêu thích

Tổng hợp mẫu biệt thự vườn đẹp

Tổng hợp mẫu biệt thự cổ điển- nét quyến rũ vượt thời gian