Sở hữu công trình dinh thự vương giả và đẳng cấp cùng với việc yêu thích không gian kiến trúc cổ điển Châu Âu, các Kiến trúc sư Công ty kiến trúc Green House Việt Nam hiện nay nhận được nhiều yêu câu thiết kế nội thất cổ điển từ khách hàng và các chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Vừa qua, việc thiết kế nội thất dinh thự tại Quảng Bình lại một lần nữa được chủ đầu tư ưa chuộng trong thiết kế nội thất của chúng tôi. Mời bạn đọc cùng tham khảo phương án thiết kế nội thất dinh thự cổ điển của Green House Việt Nam đặc biệt dành riêng cho dinh thự này và biết đâu phương án này sẽ là cảm hứng tuyệt vời cho căn nhà trong tương lai của bạn.

Phòng khách sang trọng và bề thế

Màu sắc nội thất là yếu tố quan trọng để làm nên điểm nhấn nổi bật, sự thư thái của không gian nội thất phòng khách sang trọng khi đặt chân vào. Với ý tưởng thực hiện của các kiến trúc sư giỏi Green House hoàn toàn được chủ nhân đánh giá cao và trầm trồ ngưỡng mộ.

Nội thất cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách dinh thự cổ điển vô cùng ngăn nắp

Nội thất cổ điển

Không gian phòng khách được bày trí khoa học và rộng rãi được chủ nhân rất thích thú và hài lòng cao

Mẫu nội thất phòng ăn dinh thự cổ điển 

Cũng tại tầng 1 của dinh thự, không gian nội thất phòng ăn được bày trí vô cùng giản đơn, ấm cúng và ngăn nắp như yêu cầu công việc bếp núc hàng ngày và có khu vực bàn ăn rộng, thoáng đãng mà chủ đầu tư yêu cầu đặt ra cho không gian phòng ăn của thiết kế nội thất dinh thự tại Quảng Bình.

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Thiết kế và bày trí nội thất phòng ăn cổ điển sang trọng của dinh thự tại Quảng Bình

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Màu sắc nội thất phòng ăn kiểu cổ điển được thiết kế đồng bộ với phòng khách và không gian chung vô cùng gắn kết

Thiết kế nội thất phòng ngủ dinh thự sang trọng tại Quảng Bình

Tiếp tục rời sang các không gian sinh hoạt khác của dinh thự cổ điển cao cấp, KTS Green House Việt Nam mời bạn đọc cùng khám phá thế giới riêng của mỗi thành viên trong gia đình nhờ không gian phòng ngủ cá tính, độc đáo dưới đây.

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Mẫu nội thất phòng ngủ tiện nghi và cao cấp dành cho dinh thự cổ điển đẹp 

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Dựa trên sở thích của mỗi thành viên mà Kiến trúc sư đưa ra phương án trang trí với màu sắc phù hợp độ tuổi và sở thích riêng 

Nội thất phòng thờ linh thiêng của dinh thự 

Di chuyển lên không gian cuối cùng của dinh thự, mời Quý vị cùng chiêm ngường thiết kế căn phòng thờ tôn nghiêm mà Green House Việt Nam đã dày công tìm hiểu về hướng phong thủy sao cho hài hòa nhất có thể.

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Không gian nội thất phòng thờ sang trọng và cao cấp với vật liệu gỗ bề thế đúng yêu cầu gia chủ đặt ra

Công ty kiến trúc – Green House Việt Nam rất hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự hợp tác của đông đảo Quý khách hàng để cùng hợp tác, đồng hành phát triển thiết kế thi công kiến trúc – nội thất với chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay góp phần làm nên không gian sống vương giả hơn cho các gia đình Việt.