Một không gian nội thất tiện nghi và hiện đại sẽ hoàn thiện về giấc mơ không gian lý tưởng cho các chủ đầu tư và khách hàng. Trong bài viết này, công ty kiến trúc Green House Việt Nam xin giới thiệu tới các chủ đầu tư và các khách hàng thiết kế nội thất biệt thự tại Đà Nẵng với phong cách hiện đại và tiện ích cho các thành viên trong gia đình.

Bài trí nội thất sang trọng và hiện đại của biệt thự tại Đà Nẵng

Thiết kế nội thất  mang đến nét đẹp trong nghệ thuật cho không gian nhà ở đồng thời cũng thể hiện chủ ý của các nhà thiết kếtạo sự hòa hợp cho không gian sống của gia đình. Các yếu tố tạo nên sự thiện cảm và vui tươi cho ngôi nhà như ánh sáng, màu sắc, sự chọn lựa đồ nội thất đều được các kiến trúc sư tài ba của Green House Việt Nam thiết kế tính toán và sắp đặt để tạo nên một không gian tổng thể hoàn mỹ cho gia đình.

Không gian phòng khách đầy tính nghệ thuật

Phòng khách gần như là không gian quan trọng nhất trong gia đình, nơi gia đình cùng trò chuyện, nơi gặp gỡ và tiếp khách nên không gian thường được bố trí rộng rãi khi sử dụng. Phòng khách cũng được trang trí nội thất để làm sao có được nhiều thiện cảm, tạo sự hòa đồng và bầu không khí thân mật.

Không gian nội thất phòng khách của biệt thự tại Đà Nẵng sử dụng tầng lửng làm cho không gian phòng khách trở nên cao rộng thể hiện sự hiện đại và bề thế. Đồ nội thất hiện đại sử dụng hệ bàn thấp mang cá tính cũng như làm nên sự gắn kết thân mật cho những người sử dụng.

nội thất biệt thựKhông gian phòng khách được trung bày các bức tranh tạo nét nghệ thuật và thêm phần thú vị cho không gian này

Thiết kế phòng ăn ấm cúng

Nội thất gỗ là điểm nhấn chủ đạo trong thiết kế phòng ăn. Thiết kế bộ bàn ghế trong phòng ăn được giản lược các chi tiết cầu kì, khiến cho không gian phòng ăn trở nên hài hòa và ấm áp hơn.

nội thất biệt thự

Trong các không gian của mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại Đà Nẵng đều được trang trí các bức tranh nghệ thuật khiến không gian trở nên độc đáo và thu hút hơn

Phòng ngủ với sự sắp xếp, bài trí nội thất đầy tiện nghi

Phòng ngủ được thiết kế với không gian rộng lớn được trang trí nội thất hiện đại, tường được sử dụng các hoa văn trang trí sang trọng bằng gỗ tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.

nội thất biệt thự

Không gian sang trọng, có cửa kính lớn dẫn ra ngoài ban công, tạo sự thoáng đãng cho không gian

nội thất biệt thự

Phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt

Thiết kế phòng thờ truyền thống tại biệt thự

Phòng thờ là không gian tâm linh quan trọng của thiết kế nội thất biệt thự tại Đà Nẵng mà gia chủ luôn yêu cầu nghiêm ngặt với đội ngũ nhân viên của Green House Việt Nam, tuy nhiên gia chủ đã rất hài lòng về các thiết kế mà Green House Việt Nam tư vấn.

nội thất biệt thự

Phòng thờ mang nét tâm linh và tôn nghiêm sử dụng các vật liệu gỗ với màu nâu trầm đặc trưng phù hợp với không gian phòng thờ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để hoàn thiện ước mơ về một không gian lý tưởng cho ngôi nhà của mình, hãy đến với Green House Việt Nam để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty có thể giúp bạn hoàn thành điều đó.