TPG Architecture đã thiết kế một không gian nôi thất văn phòng mới tại thành phố New York cho công ty truyền thông và quảng cáo toàn cầu Havas.

Công ty truyền thông và quảng cáo quốc tế Havas đã làm việc với TPG Architecture trong hơn hai năm để xác định một không gian thích hợp ở Manhattan. Ở đây, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp có thể mang lại cảm hứng để nhân viên sáng tạo và đây cũng là phương tiện truyền thông của công ty. Các khách hàng VIP ,cuối cùng, chọn ra bảy tầng tại 200 Hudson Street. Văn phòng mới quy tụ hơn 1.100 nhân viên từ Havas Worldwide và các nhóm cơ quan Havas (trước đây là Euro RSCG), Havas Media (trước đây MPG), Tonic, Adrenaline và có mặt tại các địa điểm khác nhau trên khắp thành phố New York.

Thiết kế nội thất văn phòng của TPG phô diễn các kiến trúc bằng cách phơi bày các xương của tòa nhà, trong khi cũng tôn vinh những yếu tố gốc được yêu cầu từ các khách hàng New York. Mặc dù Havas là một công ty của Pháp nhưng cơ quan này được thành lập tại thành phố New York. TPG lấy cảm hứng thiết kế từ năng lượng và sự giàu có của thành phố. Havas đã thông qua 100% kế hoạch mở với bàn ghế kiểu đứng, chiếu sáng bởi ánh sáng gián tiếp.

Thiết kế của TPG tích hợp liền mạch công trình Havas với việc xây dựng thương hiệu, nhu cầu và mong muốn của nhân viên là một nơi làm việc tiến bộ phản ánh triết lý tư tưởng thăng tiến của công ty. Ngoài khu vực văn phòng và phòng họp, còn có những không gian nội thất mới , cơ sở sản xuất trong nhà đẳng cấp thế giới; một phòng thí nghiệm đổi mới; phòng chiếu phim và quán cà phê.

Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo Nội thất văn phòng quảng cáo Havas - hiện đại đầy sáng tạo