Sở hữu những không gian kiến trúc Pháp theo kiểu cổ điển Châu Âu, các Kiến trúc sư Công ty kiến trúc Green House Việt Nam đang nhận được nhiều yêu cầu thiết kế nội thất cổ điển từ khách hàng và các chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất biệt thự theo lối kiến trúc Pháp cổ điển

Vừa qua, việc thiết kế nội thất biệt thự theo lối kiến trúc Pháp cổ điển đầy quyến rũ và tinh tế lại một lần nữa được các chủ đầu tư ưa chuộng trong các mẫu thiết kế nội thất của Green House Việt Nam. Mời bạn đọc cùng tham khảo phương án thiết kế nội thất cổ điển cho biệt thự của Green House Việt Nam mang tới trong bài viết này cho các khách hàng và chủ đầu tư tham khảo.

Nội thất phòng khách sang trọng và bề thế

Màu sắc nội thất là yếu tố quan trọng để làm nên điểm nhấn nổi bật, sự thư thái của không gian nội thất phòng khách sang trọng khi đặt chân vào. Với ý tưởng thực hiện lối kiến trúc cổ điển tinh tế của các kiến trúc sư giỏi Green House Việt Nam hoàn toàn được chủ đầu tư đánh giá cao và trầm trồ ngưỡng mộ.

thiết kế nội thất biệt thựKhông gian phòng khách được bày trí khoa học và rộng rãi kết hợp với sắc vàng quý phái của lối kiến trúc Pháp cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự cổ điển 

Với kiến trúc cổ điển Pháp, chủ đầu tư có thể hoàn toàn đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo với các kiến trúc sư để có sự kết hợp từ cả hai phía. Ngoài ra, với những thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Pháp, mọi không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ đều trở nên thu hút và tinh tế đến lạ kì.

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Thiết kế và bày trí nội thất phòng ăn theo kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng 

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Màu sắc nội thất phòng ăn kiểu cổ điển được thiết kếtrang nhã, nhẹ nhàng

Không gian ấm cúng với thiết kế nội thất kiến trúc Pháp của phòng ngủ 

Tiếp tục rời sang các không gian sinh hoạt khác của mẫu thiết kếnội thất biệt thự theo kiến trúc Pháp cổ điển , KTS Green House Việt Nam mời bạn đọc cùng khám phá thế giới riêng của mỗi thành viên trong gia đình nhờ không gian phòng ngủ cá tính, độc đáo dưới đây.

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Mẫu nội thất phòng ngủ tiện nghi và cao cấp dành cho biệt thự cổ điển đẹp 

Thiết kế nội thất dinh thự cổ điển

Dựa trên sở thích của mỗi thành viên mà Kiến trúc sư đưa ra phương án trang trí với màu sắc phù hợp độ tuổi và sở thích riêng 

Công ty kiến trúc – Green House Việt Nam rất hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự hợp tác của đông đảo Quý khách hàng để cùng hợp tác, đồng hành phát triển thiết kế thi công kiến trúc – nội thất với nhiều mẫu nhà đẹp, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay góp phần làm nên không gian sống vương giả hơn cho các gia đình