Loại hình kiến trúc nhà ống với sự linh hoạt trong phong cách thiết kế đã để lại nhiều ấn tượng cho các chủ đầu tư ngay khi Green House Việt Nam giới thiệu.

Với phương châm thực hiện chất lượng trong thi công, độc đáo trong thiết kế thì chỉ trong thời gian ngắn Green House Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín và giàu bản sắc trên toàn quốc.

Trong bài viết này, Green House Việt Nam trân trọng mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin hữu ích, thiết thực với công trình nhà ống cổ điển 4 tầng đẹp mắt, sang trọng tại Hà Nội.

Thiết kế nhà ống cổ điển 4 tầng tại Hà Nội

Kiến trúc công trình nhà ống hoàn hảo là sự liên kết mạch lạc của các hình khối kiến trúc ấn tượng. Công trình nhà ống cổ điển tại Hà Nội được kiến trúc sư của Green House Việt Nam chọn lựa những nguyên liệu cao cấp và sử dụng các chi tiết phào chỉ mềm mại trong phong cách kiến trúc cổ điển Pháp mang đến ngôi nhà vẻ đẹp đẳng cấp.

Chủ đầu tư và KTS Green House đều thống nhất sử dụng xuyên suốt gam màu trắng thanh nhã để trang trí ngoại thất công trình, đồng thời làm nổi bật điểm nhấn trong phương án thiết kế nhà phố cổ điển, cụ thể ở đây là hệ mái vòm xanh đen quy mô cùng các chi tiết cửa sổ với màu sắc ấm áp.

Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp cao cấp với hệ thống phào chỉ đắp vẽ tinh xảo

thiết kế nhà đẹp

Không gian nhà ống thuộc kiến trúc nhà lô phố với mặt tiền rộng được xây dựng giả biệt thự Pháp cổ điển hoành tráng nhất

Căn nhà ống 4 tầng có quy mô xây dựng với diện tích lý tưởng 266m2, ưu điểm với mặt tiền rộng, kiến trúc ngoại thất mang dáng dấp của một ngôi nhà đẳng cấp quý tộc.

Gây ấn tượng mạnh bởi quy mô hoành tráng và cách thiết kế đăng đối hài hòa, thiết kế nhà ống 4 tầng cổ điển này tự tin khoác trên mình diện mạo lộng lẫy để tôn vinh quyền lực sở hữu của chủ nhân công trình.

Kiến trúc nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp đẹp

Sự hiện diện của mẫu nhà ống độc đáo, vững chãi kiêu kỳ với mặt tiền rộng 8m đã là ưu điểm để KTS Green House Việt Nam khai thác kiến tạo nên mặt tiền đẹp, tinh tế cho ngôi nhà ống đẹp tại Hà Nội.

thiết kế nhà đẹp

Không gian kiến trúc nhà ống 4 tầng theo lối kiến trúc cổ điển đầy tinh tế

thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà ống 4 tầng với hai mặt tiền đắc địa ai cũng mơ ước sở hữu

Các công trình nhà ống 4 tầng cổ điển sang trọng, lịch lãm được giới thiệu trên đây của Green House Việt Nam hi vọng đã mang tới cho khách hàng cùng các chủ đầu tư những ý tưởng thiết kế độc đáo cho không gian ngôi nhà của mình trong tương lai. Kiến trúc là sự đa dạng và sáng tạo, vậy nên hãy kiến tạo cho riêng mình những công trình nhà đẹp, đầy ấn tượng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Green House Việt Nam sẽ giúp các bạn có được mẫu thiết kế nhà hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hợp tác và các quy trình xây dựng nhà đẹp một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn bao giờ hết.