Cập nhật xu hướng thiết kế khách sạn với kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp đa phong cách kiến trúc với nhau, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong cùng một không gian. Sự đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế là yếu tố xuyên suốt công trình thiết kế khách sạn 4 sao đẹp tại Quảng Bình mà chủ đạo là những họạ tiết, không gian cổ điển tinh tế đến khó quên.

Các hình khối được sắp xếp theo một quy luật chặt chẽ với những dạng vòm tròn hay vòng cung. Giúp tôn vinh nhiều nhất với những hoạ tiết tinh tế và tỷ mỷ ở ngoại thất khách sạn tiêu chuẩn 4 sao 9 tầng cao cấp này. Để tạo nên phong cách đặc trưng của lối kiến trúc này chính là màu sắc, các gam màu nổi bật và tươi sáng để gây ấn tượng cho khách hàng khi chiêm ngưỡng.

Toàn cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng của dự án thiết kế khách sạn 4 sao tại Quảng Bình dưới đây sẽ đem lại góc nhìn toàn cảnh cho Chủ đầu tư, Khách hàng tham khảo để sở hữu mẫu khách sạn 4 sao quy mô nhất hiện nay:

Mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao phong cách Châu Âu tại Quảng Bình đẹp ngất ngây

Tự tin phô diễn vẻ đẹp kiêu kỳ, đầy tinh tế của kiến trúc pháp lâu đời, hệ thống hoa văn phào chỉ mềm mại, sắc nét đã đem đến.

Khách sạn 4 sao đẹp

Công trình thiết kế khách sạn 4 sao kiến trúc tân cổ điển đẹp 9 tầng tại Quảng Bình

Bản vẽ mặt bằng khách sạn và phương án nội thất khách sạn 4 sao cao cấp tại Quảng Bình

Với một phong cách quý tộc đầy đẳng cấp, kiến trúc tân cổ điển đòi hỏi những yêu cầu rất cao từ khâu thiết kế, thi công cho đến việc lựa chọn nội thất, đồ dùng trang trí. Do vậy yếu tố quy hoạch mặt bằng và bố trí nội thất là nhân tố quan trọng thứ hai để tạo nên công trình khách sạn cao cấp đúng với tiêu chuẩn thiết kế khách sạn đề ra.

Công năng sinh hoạt tại tầng 1 dành làm khu đại sảnh, lễ tân, phòng khách chờ, và khu quầy lưu niệm,…

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của khách sạn 4 sao đẹp tại Quảng Bình dành cho chức năng nhà hàng vô cùng sang trọng, tiện nghi.

Mặt bằng khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 khách sạn 4 sao dành cho chức năng nhà hàng cao cấp

Mặt bằng thiết kế khách sạn

Mặt bằng công năng từ tầng 3 đến tầng 8 được bố trí cho không gian buồng ngủ tiện nghi và thoáng đãng

Mặt bằng thiết kế khách sạn

Diện tích sàn tầng 9 là khu vực giải trí, quán bar, café vô cùng lý tưởng được khách hàng rất yêu thích

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tại Quảng Bình trên đây của Green House Việt Nam hứa hẹn là công trình khách sạn lưu trú, nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất tại Quảng Bình dành cho Quý vị. Hãy cùng hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để thực hiện nên công trình khách sạn, biệt thự, nhà ở quy mô cao cấp hơn nữa.