Xu hướng thiết kế nhà lô, thiết kế nhà phố được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Các công trình nhà lô phố thường hướng đến sự đơn giản, thoáng đãng nhưng vẫn phải đảm bảo sự tinh tế trong kiến trúc xây dựng.

Công ty kiến trúc Green House Việt Nam tự hào với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi đã hoàn thiện nhiều phương án thiết kế nhà lô phố có lối kiến trúc ấn tượng, đáp ứng tốt nguyện vọng của Quý khách hàng đề ra.

Để Quý vị bạn đọc đang có ý định thiết kế nhà lô phố tại Bắc Ninh có thêm gợi ý khả thi, mời quý vị tham khảo các mẫu nhà lô phố hiện đại, đẹp và ấn tượng của chúng tôi qua những hình ảnh công trình thực tế dưới đây.

Những mẫu nhà lô phố đẹp và hiện đại tại Bắc Ninh

Tùy theo diện tích xây dựng của khu đất, nhu cầu sử dụng của các Chủ đầu tư và hướng lấy gió lấy sáng thích hợp, KTS Green House sẽ thể hiện tư duy thiết kế đầy tính sáng tạo và khả năng xử lý bố cục linh hoạt nhất qua từng mẫu nhà lô phố để đảm bảo tính năng lấy gió – ánh sáng tiện ích nhất.

thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5x18m

Công trình nhà lô phố hiện đại sở hữu mặt tiền 5m đẹp tại Bắc Ninh

thiết kế nhà ở kết hợp làm văn phòng 5 tầng

KTS Green House Việt Nam khéo léo sắp xếp hình khối kiến trúc mặt tiền đẹp, bố trí ban công với không gian thoáng đãng

Những mẫu nhà lô phố có ban công đẹp, mặt tiền rộng tại Bắc Ninh

Mỗi một bản thiết kế, mỗi một công trình xây dựng nhà lô phố tại Bắc Ninh đều được các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đặt tâm huyết của mình vào đó để đem lại cuộc sống viên mãn, trọn vẹn cùng kiến trúc độc đáo, vững chãi cùng thời gian cho các gia đình của chủ đầu tư.

Chúng tôi luôn đáp ứng nguyện vọng của gia chủ để biến giấc mơ sở hữu những ngôi nhà lô phố đẹp và hiện đại tại Bắc Ninh trở thành hiện thực. Cùng Green House Việt Nam ngắm nhìn những mẫu thiết kế nhà lô phố hiện đại, có ban công đẹp tại Bắc Ninh thông qua các công trình nổi bật sau:

thiết kế nhà lô phố

Công trình nhà lô phố đẹp, vững chãi với quy mô xây dựng 5 tầng có ban công đẹp tại Bắc Ninh

Nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà lô phố hiện đại 3 tầng cùng 1 tầng thượng với hệ thống ban công kính cao cấp vô cùng đẹp mắt

Trên đây là các mẫu nhà lô phố đẹp và hiện đại tại Bắc Ninh sở hữu cốt cách sang trọng mà đội ngũ KTS Green House Việt Nam đã dành hết tâm huyết để thực hiện và hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của Khách hàng trên toàn quốc để cùng kiến tạo nên những mẫu nhà lô phố đẹp mắt, vững chãi với kiến trúc xây dựng sang trọng, tiện nghi hơn nữa.