Ở Việt Nam hiện nay việc xây dựng nhà 3 tầng là một giải pháp tối ưu về không gian sống. Một thiết kế biệt thự 3 tầng sẽ đảm bảo cho bạn một không gian sống có từ 3-4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp & phòng ăn đồng thời có không gian cho phòng thờ và cả một chút cho khu vực tiểu cảnh.

Qua thống kê cũng như tiếp xúc với các khách hàng, Green House Việt Nam nhận thấy sự quan tâm đặc biệt về các kiểu dáng và chi phí xây dựng một ngôi nhà biệt thự 3 tầng. Và để cho các bạn phải tìm kiếm thông tin phức tạp, chúng tôi đã tạo nên bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp, rất thực tế vì đây đều là các sản phẩm của Green House Việt Nam đã từng thực hiện.

Thông qua các mẫu nhà này chúng tôi cũng muốn gửi gắm nhiều định hướng và ý tưởng về ngôi nhà tương lai cho khách hàng. Một không gian sống tiện ích được đặt lên hàng đầu, thói quen sinh hoạt được nghiên cứu kĩ lưỡng, một không gian có sự hài hòa tối đa về phong thủy, một kết cấu bền vững và thân thiện với môi trường…Tất cả đều được các kiến trúc sư của Green House tính toán và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm để cho ra các sản phẩm tuyệt vời nhất đến với từng khách hàng.

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mà Green House đã thực hiện

Nhà biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp sẽ là xu hướng mới trong tương lai

Thiết kế gọn gàng và “sạch” sẽ giúp bạn có một không gian thật ấm cúng và chau chuốt. Gara để xe được thiết kế liền mạch với ngôi nhà giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được nét đẹp tổng thể của ngôi nhà. Hãy xem các kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng đẹp này nhé.

Ngoài một số mẫu biệt thự thực tế ở trên, Green House Việt Nam còn gửi đến bạn các mẫu nhà biệt thự hiện đại với thiết kế gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt đây là các ý tưởng sáng tạo cực kì ấn tượng.

Thiết kế mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại, sử dụng cây xanh, các tầm nhìn thoáng và rộng để tận dụng không gian bao quát bên ngoài. Các thiết kế này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ và hoàn toàn khác biệt so với các kiến trúc trước đây bạn đã từng xem.

Các Thiết kế nhà biệt thự hiện đại và sáng tạo

Bonus các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cao cấp

Green House cũng đã nghiên cứu và đưa ra nhiều các ý tưởng sáng tạo cho các chủ đầu tư có điều kiện muốn xây dựng những ngôi biệt thự cao cấp, và dưới đây là một vài ý tưởng và chúng tôi đã chọn lọc và muốn chia sẻ đến mọi người

Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này đã cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời dành cho ngôi nhà trong tương lại của mình.

Chúng tôi hiểu mỗi cá nhân là không thể trộn lẫn, mỗi công trình là một tiếng nói riêng, từng gia đình lại có những yêu cầu đặc biệt khác nhau. Để có tư vấn chuyên sâu, vui lòng cho liên hệ số Hotline.