Các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phần nhiều chủ nhà hiện nay. Với những lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải thì nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đầy đủ về không gian, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình. Thiết kế nhà có nhiều phong cách kiến trúc đa dạng khác nhau như nhà ống hiện đại, nhà ống mái thái, nhà ống mái bằng hay nhà ống theo phong cách kiến trúc kiểu Tân cổ điển, phong cách Châu Âu…

Lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống nào là do nhu cầu, sở thích cũng như kinh phí đầu tư thực tế của mỗi gia đình. Tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Green House Việt Nam luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, để có thể trao tay cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất, hiện đại nhất với mức chi phí đầu tư thấp nhất.

GREEN HOUSE VIỆT NAM VÀ SỰ SÁNG TẠO TRONG CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI

Đội ngũ kiến trúc sư của Green House Việt Nam trong thời gian qua cùng với tinh thần trách nhiệm, kỹ thuật chuyên môn cao, luôn trau dồi năng lực và kiến thức thực tế, nắm bắt tâm lý khách hàng đã “trình làng” một bộ sưu tập những thiết kế nhà ống đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của các gia đình tại Việt Nam hiện nay.

Kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến hàng trăm thiết kế nhà ống đẹp khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng mẫu nhà đẹp cụ thể. Qua đó, mang lại niềm vui, sự hài lòng tuyệt đối và không gian sống tiện nghi, khoa học, hiện đại, phù hợp với nhiều chủ đầu tư khi sống trong những ngôi nhà ống 1, 2,3,4,5,…tầng đẹp cổ điển, hiện đại mặt tiền 3m, 4m,5m, 6m,7m.

Xem thêm: 100 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp khiến nhiều người mê mẩn

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng xu hướng hiện nay, tiết kiệm chi phí.

Phương án thiết kế 3 tầng theo xu hướng hiện nay là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, vừa tôn lên vẻ sang trọng của căn nhà mà còn khẳng định phong cách của gia chủ. Những mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại rất được rất nhiều các CĐT trẻ hướng tới, bởi các công trình nhà ống 3 tầng hiện đại này tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thiện ngắn hơn và không gian sinh hoạt được cải thiện.

Nhà phố hiện đại với 3 tầng dùng cho sinh hoạt gia đình, một mẫu thiết kế đặc trưng của các vùng đô thị hiện nay.

Nhà phố hiện đại với 3 tầng dùng cho sinh hoạt gia đình, một mẫu thiết kế đặc trưng của các vùng đô thị hiện nay.

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tấng nhà chú Phong tại Băc Giang.

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tấng nhà chú Phong tại Bắc Giang.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng kết hợp với kinh đoanh.

Ngoài những căn nhà ống 3 tầng trên, gia chủ cũng có thể lửa chọn thêm tầng để tiện cho việc nghỉ ngơi sinh hoạt gia đình và còn tiện cho việc kinh doanh. Ví dụ như: Tầng 1 phục vụ cho việc kinh doanh, tầng 2,3,4 vẫn phục vụ đầy đủ các công năng sinh hoạt như những căn nhà ống 3 hiện đại khác.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và kinh doanh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và kinh doanh

Kinh doanh quán Cafe và không gian ở trong chính căn nhà ống hiện đại.

Kinh doanh quán Cafe và không gian ở trong chính căn nhà ống hiện đại.

Một số mẫu thiết kế nhà ống đẹp cao tầng khác.

Xem thêm: THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG TẠI VINCOM LONG BIÊN, HÀ NỘI.

Một số mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp truyền thống như 3 tầng và 4 tầng có kết hợp với mô hình kinh doanh ra. Thì có rất nhiếu mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp 5 tầng, 6 tầng,…thậm chí còn có nhiều căn nhà phố đẹp lên tới 8 tầng và 9 tầng cũng kết hợp với mô hình kinh doanh. Tạo sự thuận tiện cho gia chủ vừa làm việc vừa nghỉ ngơi trong chính căn nhà mình đang sở hữu.

Mặt tiền ngôi nhà 5 tầng rộng và thoáng. Nằm trên một con phố đông đúc, căn nhà được thiết kế vừa phù hợp để ở, vừa có thể kết hợp kinh doanh

Mặt tiền ngôi nhà 5 tầng rộng và thoáng. Nằm trên một con phố đông đúc, căn nhà được thiết kế vừa phù hợp để ở, vừa có thể kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ống 8 tầng hiệu quả với mô hình văn phòng, công ty.

Thiết kế nhà ống 8 tầng hiệu quả với mô hình văn phòng, công ty.

Với bộ sưu tập những mẫu nhà ống hiện đại đẹp không hạn chế về số lượng này, Green House Việt Nam tin rằng quý khách hàng, quý bạn đọc có thể tham khảo để xây dựng công trình theo ý tưởng, kiểu dáng, công năng riêng – cũng như dễ dàng định hình được các phong cách kiến trúc khác nhau dành cho mẫu nhà mà mình mong muốn được sở hữu.