Sở hữu một quỹ đất tương đối và có nhu cầu sở hữu một thiết kế biệt thự bề thế, ấn tượng theo phong cách Tân cổ điển nhưng bạn lại gặp khó khăn trong khâu thiết kế và bài trí không gian, hãy tham khảo bài viết giới thiệu biệt thự 3 tầng mặt tiền 20m tại Bắc Giang mà đội ngũ kiến trúc sư Công ty thiết kế nhà Green House Việt Nam đã hoàn thiện và bàn giao trong thời gian gần đây nhé!

Nổi bật biệt thự 3 tầng mặt tiền 20m tại Bắc Giang

Bề thế, hoành tráng, nguy nga, tráng lệ là những mỹ từ thường được sử dụng để miêu tả tòa kiến trúc 3 tầng tại Bắc Giang này. Những đặc điểm kiến trúc cơ bản của dòng Tân cổ điển đã được đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế nhà đẹp GreenHouse giàu kinh nghiệm, đam mê tìm tòi và cập nhật xu thế mới áp dụng vào mẫu biệt thự này như: hệ thống cột trụ tròn song song xuyên suôt cả 3 tầng lầu, các chi tiết phào chỉ đắp nổi tinh tế tinh xảo tại diềm mái, đầu cột tạo điểm nhấn sang trọng và nổi bật cho toàn bộ thiết kế.

Toàn cảnh thiết kế biệt thự Tân cổ điển tại Bắc Giang

Toàn cảnh thiết kế biệt thự Tân cổ điển tại Bắc Giang

Xem thêm: Khám phá nét độc đáo mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại tại Hà Nội

Nhằm nổi bật hệ thống cửa gỗ tự nhiên nguyên khối độc đáo về kiểu cách, ấn tượng về chất lượng và công năng mang sắc nâu trầm ổn, cùng hệ thống ban công 2 kiểu thiết kế độc lập của tầng 2 và tầng 3, màu trắng đã được lựa chọn để tô điểm cho toàn bộ mặt tiền của tòa biệt thự 3 tầng mặt tiền 20m tại Bắc Giang thể hiện sự hài hòa, cân đối cho tòa thiết kế nhà cũng như phong cách thẩm mỹ sang trọng và ấn tượng của chủ đầu tư.

Gara để xe riêng được thiết kế bên sườn của biệt thự

Gara để xe riêng được thiết kế bên sườn của biệt thự

Thiết kế biệt thự được chau chuốt, tủi mỉ đến từng chi tiết kiến trúc

Thiết kế biệt thự được chau chuốt, tủi mỉ đến từng chi tiết kiến trúc

Xem thêm: Biệt thự Hiện đại 4 tầng ấn tượng tại Bắc Giang

Bản vẽ chi tiết bài trí không gian nội thất của biệt thự

Tòa kiến trúc hoàn hảo không chỉ độc đáo, bắt mắt về thiết kế ngoại thất mà còn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Với ưu điểm quỹ đất rộng, gia chủ đã dành khoảng lớn không gian tầng 1 cho thiết kế sân vườn hay gara để xe ô tô. 2/3 không gian chính của tầng 1 được lựa chọn bài trí phòng khách và phòng ăn cho những buổi sum họp, quây quần của gia đình, hay gặp gỡ bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

Bài trí tầng 1 ấn tượng với 1/3 không gian cho sân vườn

Bài trí tầng 1 ấn tượng với 1/3 không gian cho sân vườn

Không gian riêng tư không thể thiếu của bất kỳ căn biệt thự nào chính là phòng ngủ. 3 phòng ngủ với ba phong cách, lối bài trí và màu sắc khác nhau đã được thiết kế và đặt trên tầng 2, 3. Thật tuyệt vời, nếu các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi trong không gian phòng ngủ được xây dựng và thiết kế theo sở thích cá nhân độc đáo, ấn tượng. Tất cả nội thất cơ bản của phòng ngủ như giường, tủ quần áo, kệ đều được đội ngũ thiết kế biệt thự Tân cổ điển tận tình tư vấn và lựa chọn trong suốt quá trình thiết kế – thi công.