Với các gia đình có khoảng đất đủ rộng thì một thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại hẳn là một lựa chọn tốt, đúng đắn. Các Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại luôn luôn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến các gia đình đang có ý định làm nhà.

Thiết kế hiện đại luôn là sự cải tiến chuẩn mực nhất cho cuộc sống mới hiện đại và tiện ích. Không bị bó buộc bởi các quy chuẩn trong kiến trúc, thiết kế hiện đại mang đến sự “Free” trong các ý tưởng, từ đó tạo nên những không gian sống cởi mở và thân thiện hơn. Với một gia đình có 3 thế hệ, hay một gia đình trẻ thì một không gian biệt thự 3 tầng là vừa đủ, cung cấp toàn diện tiện ích sinh hoạt và nâng tầm cuộc sống cho các gia đình.

Tùy theo vị trí khu đất, diện tích cũng như sở thích của mỗi gia đình mà các kiến trúc sư Green House Việt Nam sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất. Dưới đây là các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại theo rất nhiều các ý tưởng khác nhau. Các thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền, biệt thự hình chữ L, chữ H hay các mẫu biệt thự mái dốc. Tất cả được tổng hợp lại đem lại cho bạn những góc nhìn khác nhau để lựa chọn.

Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế mới đây

Những Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Mái Thái Đẹp

Kiến trúc Thái Lan mang nhiều ảnh hưởng và có sức hút khá lớn trên thị trường hiện nay. Các ngôi biệt thự có mái thái luôn đem đến sự gần gũi hơn trong thói quen sống và sinh hoạt của người Việt. Chính vì thế mà các thiết kế kiến trúc Thái Lan luôn được đại đa số khách hàng đón nhận và lựa chọn. Trong 3-5 năm trở lại đây, Green House Việt Nam luôn nhận được nhiều hợp đồng thiết kế nhà, và nhiều trong số đó là các chủ đầu tư mong muốn có được những biệt thự hiện đại mái thái.

Trong một phần bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn những hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái ấn tượng nhất mà Green House đã thiết kế.

Các thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với ý tưởng sáng tạo sẽ giúp không gian sống của mỗi gia đình trở nên thực sự thoải mái. Với thiết kế mở giúp ngôi nhà tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Kiến trúc cũng làm các không gian nội thất ngoại thất trở nên thân thiện gắn kết hợp.

Xem các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mà chúng tôi đã sưu tầm được

Đây đều là những công trình mang đến sự độc đáo về tư duy sáng tạo trong kiến trúc. Các biệt thự 3 tầng hiện đại này có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Từ việc thiết kế tối ưu cho việc nghỉ dưỡng, thư giãn, đến các không gian dành riêng cho không gian sinh hoạt riêng tư của các gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cao cấp đáng mơ ước

Tiếp theo các công trình dân dụng, phổ biến và thực tế thì bạn vẫn còn phải “tròn mắt” trước những mẫu biệt thự biệt thự 3 tầng cao cấp mà chúng tôi đã sưu tầm dưới đây. Các công trình mang tầm đẳng cấp thế giới, mang đến những không gian đẹp, lôi cuốn và cực kì đẳng cấp.

Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này đã cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời dành cho ngôi nhà trong tương lại của mình.

Chúng tôi hiểu mỗi cá nhân là không thể trộn lẫn, mỗi công trình là một tiếng nói riêng, từng gia đình lại có những yêu cầu đặc biệt khác nhau. Để có tư vấn chuyên sâu, vui lòng cho liên hệ số Hotline.