Xu hướng thiết kế dinh thự tân cổ điển tại Nghệ An được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian vừa qua, đón nhận sự hợp tác của đông đảo Quý khách hàng miền Trung với đội ngũ kiến trúc sư Công ty kiến trúc và xây dựng Green House Việt Nam tài tình, dễ dàng chinh phục sự hài lòng và tin cậy của đông đảo chủ đầu tư trên toàn quốc.

Các mẫu thiết kế dinh thự tân cổ điển tại Nghệ An với phong cách Châu Âu sang trọng của chúng tôi dưới đây sẽ là mẫu nhà ở độc đáo để Quý vị thực hiện ước mơ về một ngôi dinh thự ấm cúng cho gia đình thân yêu của mình. Bạn đừng bỏ lỡ các mẫu thiết kế dinh thự cổ điển kiểu Pháp đẹp 3 tầng, 4 tầng được chúng tôi giới thiệu đến trong bài viết dưới đây nhé.

dinh thự tân cổ điển

Thiết kế dinh thự tân cổ điển đẹp, tinh tế từ nội thất bên trong đến thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu tân cổ điển bên ngoài

Kiến trúc dinh thự tân cổ điển nguy nga tại Nghệ An

Mẫu thiết kế dinh thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp 3 tầng đã được chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực, trình độ cũng như thể hiện sự tin tưởng trong cách làm việc chuyên nghiệp của Kiến trúc sư  công ty thiết kế Green House Việt Nam.

Dinh thự 3 tầng với bề ngoài lộng lẫy

Nguy nga, bề thế và sang trọng là những cụm từ hoa mĩ mà khách hàng đánh giá về những mẫu thiết kế dinh thự tân cổ điển tại Nghệ An. Từng chi tiết, hoa văn đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và đầy ấn tượng.

dinh thự tân cổ điển

Không gian dinh thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển uy nghi và tinh tế với cốt cách sang trọng

Sắc trắng trang trọng và đẳng cấp

Không phải tự nhiên mà màu trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo trong nhiều thiết kế kiến trúc. Linh hoạt trong từng phong cách kiến trúc là những gì màu trắng mang đến cho các kiến trúc sư. Ngoài ra sự bài phối các chi tiết ngoại thất cũng tôn lên vẻ đẹp sang trọng của dinh thự tân cổ điển.

dinh thự tân cổ điển

Công trình thiết kế dinh thự tân cổ điển 4 tầng vững chãi, kiêu kỳ tại Nghệ An khoác trên mình vẻ đẹp xa hoa thu hút mọi ánh nhìn của bao người

Mẫu thiết kế dinh thự tân cổ điển tại Nghệ An với kiến trúc độc đáo

Mỗi công trình thiết kế dinh thự tân cổ điển của Green House Việt Nam mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng sắc nét, và mềm mại, mang đến cá tính riêng biệt, một nét nghệ thuật riêng vô cùng hấp dẫn dành tặng chủ nhân.

Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và xu hướng kiến trúc ngày nay thì các phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi dinh thự đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó.

dinh thự tân cổ điểnDinh thự tân cổ điển mang đến cho chủ nhân sự sang trọng thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình hiện nay

Các mẫu thiết kế dinh thự tân cổ điển tại Nghệ An không chỉ đẹp ở hình khối tổng thể, công trình còn thể hiện sức sáng tạo của kiến trúc sư Green House Việt Nam với nhiều chi tiết khác nhau như hệ thống chi tiết cửa, hệ thống các khối mái và nhiều chi tiết khác nữa. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của Khách hàng cả nước để cùng thiết kế nên những công trình dinh thự nguy nga nhất.