Thiết kế dinh thự là một lĩnh vực thiết kế kiến trúc còn mới mẻ tại Việt Nam. Để đảm bảo thiết kế được một dinh thự đẹp, thể hiện được hết những ý đồ của chủ nhân thì đơn vị đảm nhận thiết kế phải thực sự có uy tín và kinh nghiệm dày dặn.

Qua tìm hiểu thông tin về các đơn vị thiết kế và tham khảo những mẫu thiết kế tại trang web của công ty , anh chị Linh Lan – chủ nhân của căn dinh thự sang trọng này đã chủ động liên hệ với GreenHouse Việt Nam để kể với chúng tôi về căn dinh thự mà anh chị hằng mơ ước.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, đội ngũ các kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp của GreenHouse đã nhanh chóng lên ý tưởng và đưa ra bản thiết kế chính thức về một không gian sống hiện đại, sang trọng với màu sắc ấm cúng.

Nằm trong khuôn viên 800m2, dinh thự Linh Lan với phong cách kiến trúc cổ điển nhưng không kém sự tiện nghi,tăng công năng và giá trị sử dụng. Sự kết hợp giữa lối kiến trúc cổ điển và phong cách hiện đại tạo ra một vẻ đẹp tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

Toàn bộ dinh thự Linh Lan được thiết kế theo phong cách cổ điển với đầy đủ các không gian liên thông nhau về công năng cũng như hình thức. Chính vì vậy nó tạo nên sự tiện nghi và thoải mái cho gia chủ. Dinh thự mở ra một đại sảnh lớn với khoảng thông tầng rộng chính giữa, từ đây kết nối các không gian hài hòa với nhau, toàn bộ không gian dinh thự bao gồm nhiều công năng khác nhau, được giới thiệu dưới đây.

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

Các khối phòng ngủ được thiết kế với các phong cách khác nhau. Mỗi phòng ngủ đều có ban công rộng mở ra hướng nhìn thông thoáng kết nối với không gian bên ngoài.

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhKhông chỉ được thiết kế làm nơi nghỉ ngơi giải trí, phòng ngủ còn được thiết kế để tiếp khách và chuyện trò.

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

Phòng thay đồ và phòng vệ sinh được thiết kế tách biệt, tạo điều kiện bảo quản tốt cho quần áo và giày dép. Khu vệ sinh được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và sang trọng, đảm bảo chủ nhân được thư thái và thoải mái một cách tối đa. Bao gồm: bồn ngâm sữa, Jacuzzi, phòng trang điểm kết hợp phòng thời trang lớn, phòng vệ sinh

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế khá rộng và tiện nghi. Kết nối thuận tiện với các không gian chức năng khác.

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

Phòng đại tiệc và phòng khách tại đại sảnh được đặt cạnh nhau để tạo ra một mối liên hệ lớn về phong cách thiết kế và kết nối không gian.

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

Các mảng trần được chăm chút kỹ lưỡng với nhiều chi tiết cầu kỳ, sang trọng với những đường nét tinh xảo và quyến rũ

Thiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc NinhThiết kế dinh thự: Dinh thự Linh Lan-Bắc Ninh

GreenHouse Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất nhằm tạo ra một công trình bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tích kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.