Với nhiều diện tích, quy mô khác nhau, thiết kế biệt thự được tạm chia thành 02 phong cách cơ bản: thiết kế biệt thự cổ điển và thiết kế biệt thự hiện đại. Trân trọng giới thiệu cùng quý vị một số thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh. Cùng tham khảo với GreenHouse và liên hệ với chúng tôi để có những định hướng cụ thể hơn cho căn biệt thự trong tương lai của bạn.

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP TẠI BẮC NINH

Biệt thự là loại hình nhà ở cao cấp, mang đến một không gian sống chất lượng. Không chỉ là không gian trong nhà, thiết kế biệt thự bao gồm những khoảng không của sân vườn, cổng, hàng rào, đảm bảo sự tiện nghi và giao hòa với thiên nhiên. Thiết kế biệt thự đòi hỏi sự đầu tư về mặt công sức, tiền bạc và chất xám hơn các loại hình nhà ở khác. Tuy nhiên đây thật sự là một khoản đầu tư thích đáng.

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, TÂN CỔ ĐIỂN

Một trong những thế mạnh của GreenHouse Việt Nam là những công trình quy mô, mang phong cách tân cổ điển. Các công trình nổi bật và đầy tính nghệ thuật. Thể hiện sự tài ba của người thiết kế với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết trang trí và chính xác tuyệt đối trong đường nét, kết câú.

Ngoài các công trình biệt thự cổ điển, tân cổ điển thì những dạng công trình cao cấp hơn như dạng các thiết kế dinh thự cổ điển cũng là một trong những hạng mục được những khách hàng có tiềm lực tài chính yêu thích. Các thiết kế dinh thự mang đến một sức hút lớn với các khách hàng bởi từng chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ, mang đến nét đẹp của sự sa hoa, quyền quý mang đầy sự tinh tế. Thiết kế dinh thự tân cổ điển tại Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là những dinh thự đẳng cấp nhất và gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất trong thời gian không xa.

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Thiết kế biệt thự hiện đại với nhiều trường phái và phong cách khác nhau, tùy theo nhu cầu, sở thích của chủ đầu tưt. Thiết kế biệt thự hiện đại cũng đặc biệt chú trọng tới sự hài hòa trong tổng thể khu đất, vị trí địa lý và vùng khí hậu. Những đường nét mạnh mẽ, ứng dụng những kỹ thuật mới nhất để có thể cung cấp một giải pháp tốt cho không gian sống toàn diện.

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác trên cả nước ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình và làm hài lòng các chủ đầu tư trên cả nước. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu biệt thự khác do GreenHouse thực hiện tại đây

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng