Bạn đang sống và làm việc tại Bắc Ninh? Bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà với nhiều ý tưởng ấp ủ cho không gian sống của gia đình bạn. Có điều, bạn không am hiểu chuyên sâu về thiết kế xây dựng, bạn không có thời gian để tự lên ý tưởng cũng như bắt tay vào thực hiện. Chúng tôi hiểu được những trăn trở, lo lắng và suy nghĩ của mỗi khách hàng khi đang tìm một Công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở Bắc Ninh tốt nhất để biến những ý tưởng xây dựng của Quý khách hàng trở thành hiện thực.

ảnh dịch vụ thiết kế kiến trúc

Green House Việt Nam với sự thông hiểu về kỹ thuật, với sự đồng cảm sâu sắc đối với mọi khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm và luôn cố gắng mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất.

Đến với GreenHouse Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, nhà lô, nhà biệt thự ,… mẫu kiến trúc nhà hiện đại nhất tại Bắc Ninh.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm kết hợp với chuyên môn đạt chuẩn chất lượng, hàng ngàn khách hàng đã đặt niềm tin nơi chúng tôi.
  • Phương châm làm việc của chúng tôi: Uy tín – Trách nhiệm – Niềm tin.
  • Tư vấn thiết kế xây dựng do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo về yếu tố phong thủy, công năng sử dụng và tính thẩm mỹ .
  • Chúng tôi giúp bạn có thể yên tâm làm việc và dành thời gian cho gia đình, vì có chúng tôi, việc xây dựng nhà của bạn không còn là nỗi lo lắng. Tất cả sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối ưu nhất.

Chúng tôi đã phát triển dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bắc Ninh với các ưu điểm và lợi thế nổi bật sau:

  • Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín nhất
  • Công ty thi công xây dựng giá rẻ nhất
  • Công ty thiết kế và thi công đảm bảo tiến độ nhất.
  • Công ty tư vấn thiết kế thi công xây dựng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng đang cần tìm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Bắc Ninh có chất lượng cho công trình của Quý khách?
Nếu Quý khách cần một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Bắc Ninh luôn có sự tư vấn tốt nhất cho Quý khách hàng?

Với đội ngũ tư vấn thiêt kế đầy chuyên môn và nhiệt huyết , tin rằng  GreenHouse Việt Nam chính là sự lựa chọn số một cho mọi dự định của bạn và gia đình.

Mọi thắc mắc của bạn xin liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Green House Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Green House Việt Nam – Liền kề 4B – Lô 8 – Khu tái định cư – Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội
Tel/Fax: 043 3 120 987
Mobile: 0948 932 555
Emailgreenhouse.jsc@gmail.com
Website: http://www.kientrucnha.net