CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ TẠI HÀ NỘI

Hà Nội - trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của cả nước

GreenHouse Việt Nam – Công ty thiết kế nhà tại Hà Nội, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày một giàu đẹp, văn minh hơn. Đóng vai trò là trung tâm hành chính- chính trị Quốc gia, trung tâm lớn về văn hoá – khoa học – giáo dục – kinh tế, là điểm đến thu hút du lịch và giao dịch quốc tế có tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hà Nội – thủ đô nước Việt Nam, trung tâm hành chính sự nghiệp của cả nước. Cùng với thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là một trong hai đô thị được xếp vào loại đặc biệt. Sau đợt mở rộng hành chính năm 2008, Hà Nội trở thành thành phố lớn nhất Việt Nam với diện tích 3.344,6km2 với 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành.

 

Mục tiêu chiến lược ưu tiên phát triển Hà Nội thành một Thủ đô có quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế, là trung tâm chính trị – hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hoá, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế.

 

Với những lợi thế sẵn có cùng với chiến lược phát triên mà chính phủ đã đề ra, thành phố Hà Nội sẽ là nơi có môi trường sống chất lượng cao, điều kiện sinh hoạt giải trí tốt và là nơi có nhiều cơ hội đầu tư thuận lợi.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GÓP PHẦN XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THỦ ĐÔ HÀ NỘI TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ XANH - VĂN HIẾN - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

GreenHouse Việt Nam – công ty tư vấn thiết kế nhà tại Hà Nội, chuyên thiết kiến trúc, nội thất, thi công trọn gói uy tín, chất lượng, tạo nét riêng biệt cho các công trình cao cấp.

 

Dịch vụ thiết kế của GreenHouse Việt Nam, với thế mạnh trong mảnh thiết kế nhà dân dụng, chuyên về các công trình cao cấp như thiết kế biệt thự, nhà ở kế hợp kinh doanh, nhà lô phố, chung cư cao cấp, thiết kế nhà hàng, khách sạn,… đã và đang làm hài lòng các chủ đầu tư cũng như góp phần vào việc thay đổi diện mạo thành phố Hà Nội.

 

Với chất lượng dịch vụ cao, uy tín trên thị trường, những công trình mang dấu ấn GreenHouse hiện đã xuất hiện trên khắp các quận, huyện của thành phố Hà Nội. Từ các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ tới các quận đang phát triển mãnh mẽ như Thanh Trì, Hà Đông cho tới các huyện ngoại thành như Ninh Hiệp, Ba Vì, Sóc Sơn,…

 

Các thiết kế nhà tại Hà Nội của GreenHouse luôn dung hòa giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, giao thoa, cộng hưởng với những nét tinh hoa lâu đời. Giúp nâng cao vai trò vị thế cạnh tranh của Hà Nội, xứng đáng là thủ đô của cả nước. Xây dựng hình ảnh một Hà Nội giàu tính lịch sử, văn hóa mà vẫn hội nhập với kinh thế quốc tếvới những kiến trúc đặc trưng, đề cao tính thẩm mỹ, hài hòa trong tổng thể chung mà vẫn bảo tồn được những nét đặc thù riêng.

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

GreenHouse Việt Nam – cung cấp giải pháp trọn gói, từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện.

Quy trình khép kín, tiết kiệm kinh phí, công sức, thời gian cho chủ đầu tư. Đảm bảo chất lượng công trình, uy tín, chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THI CÔNG XÂY DỰNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT

  • Thiết kế nội thất biệt thự
  • Thiết kế nội thất chung cư
  • Thiết kế nội thất nhà lô phố
  • Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, karaoke
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thiết kế phòng thờ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Kết nối không gian - Sáng tạo cuộc sống

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Hotline: 0948932555

Website: www.kientrucnha.net

TƯ VẤN NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN

LIÊN HỆ Green House Việt Nam Bạn cần tư vấn? Hãy gửi những băn khoăn đó cho chúng tôi
Hãy gửi lời nhắn cho chúng tôi theo Form bên dưới nhé!