Nằm ở cửa ngõ vào thành phố, Golf Club Bắc Giang là một trong những công trình tiêu biểu. Thể hiện tốc độ phát triển nhanh, mạnh của thành phố Bắc Giang trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm và năng lực thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều hạng mục công trình cao cấp, đặc biệt là các công trình mang phong cách tân cổ điển, GreenHouse Việt Nam đã trở thành đơn vị được giao phó vinh dự nhiệm vụ này.

THIẾT KẾ SÂN TẬP GOLF – GOLF CLUB BẮC GIANG

Bất cứ một công trình nào cũng đòi hỏi người kiến tạo phải có sự đầu tư về mặt chất xám một cách nghiêm túc. Các công trình công cộng lại càng đòi hỏi sự chính xác, thực tế cao hơn. Không chỉ phục vụ một gia đình, một vài thế hệ, các công trình công cộng là nơi lui đến của nhiều cá nhân, nhiều tập thể, nhiều cá tính, nhiều sở thích. Làm thế nào để dung hòa được tất cả các yếu tố trên trong một thể thống nhất là điều không hề đơn giản. GreenHouse Việt Nam tự hào đã kiến tạo nên một tác phẩm kiến trúc, nội thất tiêu biểu cho thành phố Bắc Giang.

PHƯƠNG ÁN CẢI TẠO KIẾN TRÚC TÒA NHÀ ĐIỀU HÀNH

  • Hạng mục công trình: Nhà điều hành trong quần thể sân Golf
  • Nội dung công việc: Thiết kế kiến trúc & Thiết kế nội thất
  • Phong cách: Tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế sân tập Golf tại Bắc Giang

Không gian bên ngoài sân golf được thiết kế với vật liệu đá, kính tạo được nét hiện đại và cao cấp cho công trình. Mặt tiền ngôi nhà sử dụng các mái vòm nhọn như như mũi thuyền thể hiện mong muốn vươn lên những tầm cao mới. Hai mặt bên của sân tập được thiết kế toàn bộ là các khung nhôm kính cường lực, đảm bảo một tầm nhìn rộng, tạo cảm giác và thẩm mỹ tốt.

Thiết kế sân tập Golf tại Bắc Giang

Toàn bộ phần hông nhà được thiết kế kính sang trọng, Thiết kế hiện đại nhưng vẫn ăn khớp tuyệt đối với mặt tiền được thiết kế phong cách tân cổ điển

Thiết kế sân tập Golf tại Bắc Giang

Hình ảnh mặt trước sân tập Golf

THIẾT KẾ NỘI THẤT GOLF CLUB

Golf vốn được coi là môn thể thao của giới doanh nhân, quý tộc. Sân tập Golf không chỉ là nơi tập luyện mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ. Nhiều mối quan hệ được gây dựng và trở nên gắn bó tai nơi đây, nhiều hợp đồng được hình thành. Đội ngũ Kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam đã có một quá trình dài tìm hiểu, nghiên cứu để có thể lên phương án thích hợp nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tối ưu công năng sử dụng.

Khu vực tiếp tân

Golf Club Bắc Giang không chỉ là trung tâm thể thao – giải trí bậc nhất thành phố mà còn là một công trình mang phong cách Tân cổ điển sang trọng tiêu biểu. Ấn vào đây để xem thêm hình ảnh nội thất Golf Club.

Đại sảnh kết hợp với quán cafe phục vụ khách tập golf

Khu mua sắm nằm trong tòa nhà điều hành

Thiết kế phòng họp theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng kahcsh sang trọng với bộ salon lớn

Khu vực thay đồ được ốp gạch giả đá vừa sang trọng vừa sạch sẽ

Một trong những thiết kế phòng ngủ

Lưu thông trong tòa nhà chủ yếu là hệ thống hành lang, sảnh chờ và thang bộ

Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, GreenHouse Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình quy mô vừa và lớn. Với phương châm “Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống”, những công trình của GHVN ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp toàn quốc.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng