Hiện nay đất nước càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao nên họ có sự quan tâm đến sức khỏe hơn. Bệnh viện công thì ngày càng chật hẹp vì lượng bệnh nhân quá đông, vây nên nhiều phòng khám đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cho người dân và cạnh tranh với các phòng khám khác. Để có được một phòng khám hiện đại tiện nghi là một việc không dễ dàng bởi thiết kế phòng khám cần đảm bảo đủ các yếu tố liên quan đến sức khỏe.

Greenhouse Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và xây dựng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực thiết kế, thiết kế phòng khám cũng là một trong những lĩnh vực thiết kế của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý đọc giả mẫu phòng khám nhà chị Hiền tại Hà Nội.

Thiết Kế Phòng Khám Phụ Khoa 3 Tầng Tại Hà Nội

Một phòng khám đẹp, tiện nghi, sang trọng thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và để lại ấn tượng cho khách hàng khi bước vào phòng khám.

Phòng khám của chị Hiền thật sự ấn tượng bởi mặt tiền được thiết kế độc đáo với hệ thống lam chắn xen kẽ các ô vuông tạo sự mới lạ thay vì những bức tường gạch kín mít. Hơn nữa một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, biết được điều đó chúng tôi đã đưa ra phương án kết hợp cây xanh vào công trình để người bệnh có một môi trường không khí xanh mát trong lành nhất.

Thiết Kế Phòng Khám Phụ Khoa 3 Tầng Tại Hà Nội

Mặt bằng được thiết kế bố trí hai hệ thống thang bộ tiện ích dành riêng cho khách hàng và nhân viên

Đội ngũ kiến trúc sư của Greenhouse đã bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng và cũng tìm hiểu về vị trí của công trình để đưa ra phương án thiết kế cũng như phương án bố trí mặt bằng phù hợp với không gian tiện nghi của công trình. Vì vị trí là mặt phố vậy nên không gian để xe được thiết kế ở toàn bộ tầng 1. Ở tầng 2 không gian được phân chia rõ ràng hợp lý thành từng khu rõ ràng và hiện đại gồm khu lễ tân đón khách, khu khám và siêu âm, bên cạnh là sảnh dành cho nhân viên. Toàn bộ không gian tầng 3 được thiết kế là nơi dành cho nhân viên nghỉ ngơi sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Trên đây là mẫu thiết kế phòng khám phụ khoa của chị Hiền theo phương án kiến trúc xanh đã được chị rất ưng ý và hài lòng, bên cạnh đó cũng thu hút được nhiều khách hàng bởi sự độc đáo ấn tượng của nó. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng lên ý tưởng và đưa ra phương án tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Xem thêm nhiều công trình công cộng khác tại đây

 

Tags: |