THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-2053
Chủ đầu tư: Anh Long
Năm hoàn thành: 2013
Diện tích: 200 M2
Địa chỉ: Thành phố Hà Nội

Thư viện ảnh công trình

Sở hữu mảnh đất có vị trí rất đẹp và cân đối với diện tích 200m2, Anh Long kết hợp cùng Green House VN thiết biệt thự 4 tầng mang phong cách hiện đại mang đầy đủ sự nổi bật và hoàn hảo cho cuộc sống gia đình anh.

Để có được một thiết kiến trúc đẹp và phù hợp với khách hàng Green House VN đã họp bàn với anh Long cùng các thành viên trong gia đình anh, để đưa ra giải pháp thiết kế cho ngôi nhà này.

phoi-canh-chuan-copy

Biệt thự 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng các hệ thống vách kính tạo sự sang trọng trong thiết kế, đồng thời tạo được tầm nhìn đẹp cho biệt thự. Việc nghiên cứu hướng nhà theo phong thủy để tạo sự hòa hợp cũng được cân nhắc, thiết kế vách tường trước nhà vừa tạo được nét thẩm mỹ vừa có tác dụng che chắn ánh nắng cho không gian trước nhà.

T1

Không gian xanh quanh biệt thự cũng được các KTS của Green House Việt Nam tính toán, tạo nên một không gian cảnh quan dễ chịu cho biệt thự. Các thảm cỏ cùng bể cảnh tạo được sự thân thiện và thanh thản cho không gian nhà. Sử dụng một không gian trước nhà làm sân chơi cũng là chủ ý của gia chủ, khi muốn có một không gian chuyện trò, bầu bạn trong khoảng không gian xanh được thiết kế có chủ ý ở tầng 1.